tháng 9 03, 2018
Xu hướng sideway trong tuần qua do sức ép dồn dập của bên bán trên toàn thị trường đã khiến VNIndex điều chỉnh ngưỡng tâm lý 1000 điểm trong phiên cuối tuần.
Thị trường theo quan điểm vận động theo khung thời gian tuần thì VN-Index và VN30-Index vẫn đang thể hiện xu hướng tăng trưởng với sức mạnh ổn định. Một vài nhịp điều chỉnh chưa thể xóa bỏ bức tranh toàn cảnh. Do đó, với sự khởi đầu chủ động của bên bán trong phiên cuối tuần qua thì rủi ro giằng co điều chỉnh nhiều khả năng sẽ chiếm ưu thế trên thị trường trong tuần giao dịch tới. 


Chuyên gia giacophieu.com dựa trên thông tin kinh tế vĩ mô, vi mô, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và các chỉ báo phân tích kỹ thuật, chúng tôi cho rằng phiên giao dịch ngày 04-07/09/2018 VNINDEX sẽ xanh trở lại khi chạm ngưỡng 960. Nếu để mất mốc này thị trường chính thước bước vào sóng giảm ngắn hạn, các nhà đầu tư hạn chế giải ngân khi thị trường mất mốc hỗ trợ 960. 
Các bạn đọc xong, bấm đường link like https://www.facebook.com/giacophieucom/ để được cập nhật thông tin nhận định thị trường của chúng tôi qua Facebook./.
Tác giả bài viết: Lặng lẽ giữa dòng tiền xuôi ngược

Nguồn tin: giacopheu.com