tháng 7 25, 2018
Thị trường đang trong gia đoạn chuyển biến về chất, sàng lọc các nhà đầu tư. Chưa bao giờ trong lịch sử hình thành chứng khoán Việt Nam lại "hành" các nhà đầu tư không chuyên khổ như hiện nay, tăng giảm đan xen, tư duy T3, đầu tư ngắn hạn gần như không có lãi.
Những doanh nghiệp xào nấu báo cáo tài chính để phát hành "giấy" bị hắt hủi như những phần tử phản động.

Đội lái mệt mỏi vì suốt ngày đảo hàng nhưng không có tiền vào, kể cả đội lái có công ty chứng khoán hậu thuẫn thì phí phải đóng cho Sở cũng mất 0,05% cũng xoay mãi mới có để nộp. 

Thị trường hiện tại đang ủng hộ xu thế đầu tư giá trị vào các doanh nghiệp làm ăn bài bản, có tên tuổi, thương hiệu, chi trả cổ tức bằng tiền mặt.

Đó là đầu tư, còn đầu cơ ?

Phiên giao dịch ngày 26/7/2018: Giacophieu.com xin "Cân cả bản đồ, quản MAP", một mình chiến đấu với các quỹ đầu cơ trên thị trường, các nhà đầu tư cá nhân chỉ quan sát bảng điện tử để xem chúng tôi "THỊT" họ như nào để rút ra bài học cho mình.

- Bán (Short) hợp đồng tương lai VN30 ngay trong ATC trên thị trường phái sinh và Mua các cổ phiếu trụ trên thị trường cơ sở. Tỷ lệ vốn được phân bổ sao cho khi  Mua (Long) hợp đồng tương lai VN30  trên thị trường phái sinh lúc VNINDEX chạm vùng 904 đồng thời bán trên cơ sở để đảm bảo lãi IRR đạt 10%.


Tác giả bài viết: Lặng lẽ giữa dòng tiên xuôi ngược
Nguồn tin: giacopheu.com