tháng 5 04, 2018

Sự chống trả điên cuồng của quân địch (Phe đánh xuống) sẽ xuất hiện trong phiên ngày 4/5/2018, mặc dù chịu nhiều tổn thất trong ngày 3/5/2018 nhưng lực lượng địch còn khá mạnh. 

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì quân địch tiếp tục nhận chi viện khí tài từ thế lực bên ngoài nên chúng sẽ tổ chức tấn công trên toàn mặt trận bằng không quân vào ngày mai.


Để bảo vệ những thành tựu đã đạt trong những ngày qua, chúng tôi quyết định triển khai lưới lửa phòng không nhiều tầng, hạ bất kỳ vật thể bay nào trên bầu trời VNINDEX ngày 4/5/2018.

Lưới lửa sẽ được giăng ra bảo vệ bầu trời VNINDEX  tại“tọa độ lửa”  1012 - 1022. Không một lệnh đánh xuống nào có thể thoát được hệ thống phòng thủ 3 tầng (tầm xa, trung, thấp)Tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa: GAS.


Hệ thống tên lửa phòng không GAS mang được hai loại đạn tên lửa: Chuyên để bắn hạ các tên lửa đạn đạo "ETF" và dùng để tiêu diệt các phương tiện bay và tên lửa đạn đạo loại “Tự doanh” và “Short”.

Hệ thống tên lửa phòng không tầm xa GAS được coi là trái tim trong lưới lửa của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng khai hỏa khi mọi vật thể bay vào tọa độ 89, 91.Tổ hợp tên lửa phòng không tầm trung: DHG, VGTTự hào được mang tên của vị thần chiến thắng, tổ hợp tên lửa “DHG, VGT” không những có thể yểm trợ cho danh mục đầu tư trong lúc thị trường đi xuống  mà còn bảo vệ các tài khoản khỏi những đòn đánh  từ media địch như lạm phát, DJ..Lưới lửa tầm thấp, tầm gần

Chủ công là hàng vạn khẩu pháo  được cải tiến, bất chấp mọi thủ đoạn áp chế điện tử,  là sát thủ của tên lửa có cánh T3 tầm thấp, của đội lái máy bay tàng hình.

AGRATBBIICDOCTPDBCDPMHD2
HDGHUTHVGIBCITAJVCKDH