tháng 5 30, 2018
VN-Index giảm 0,39% xuống 948,5 điểm. Chỉ số sau khi chịu áp lực bán giảm điểm đầu phiên giao dịch đã hồi phục trở lại tại quanh vùng hồ trợ 930 điểm.


VN-Index có phiên giảm điểm trở lại. Khối lượng giao dịch tiếp tục suy giảm dưới mức bình quân 10 và 20 phiên hàm ý dòng tiền đang thận trọng và đứng ngoài thị trường, tâm lý các nhà đầu tư đã trở lại thận trọng sau phiên hồi phục có phần hưng phấn trước đó.

Chúng tôi cho rằng khối lượng giao dịch cần có sự cải thiện tốt hơn trong các phiên tới nếu thị trường muốn tạo được sự hồi phục rõ nét hơn.

Chuyên gia giacophieu.com  dựa trên thông tin kinh tế vĩ mô, vi mô, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và các chỉ báo phân tích kỹ thuật, chúng tôi cho rằng phiên giao dịch ngày 31/5/2018 nếu VNINDEX để mất mốc 948 thì hoạt động bán tháo sẽ diễn ra, đặc biệt các hoạt động T1 đã có lãi từ 7-10%.  

Các bạn đọc xong, bấm đường link like https://www.facebook.com/giacophieucom/ để được cập nhật thông tin nhận định thị trường của chúng tôi qua Facebook./.

Tác giả bài viết: Lặng lẽ giữa dòng tiên xuôi ngược
Nguồn tin: giacopheu.com