tháng 5 07, 2018
I. Giới thiệu chung:


- PHÂN TÍCH: Cập nhật các bản tin của Chuyên gia phân tích giacophieu.com và một số công ty chứng khoán về thị trường.- TIN TỨC : Cập nhật các tin tức về chứng khoán, tiền tệ, hàng hóa có tác động đến giá cổ phiếu, 
 cập nhật thông tin mới nhất về trả cổ tức và giao dịch không hưởng quyền của cổ phiếu trên 02 sàn.

- ĐỊNH GIÁ: Được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng, cụ thể chi tiết bằng phương pháp NKT 'new key trader' do giacophieu.com sáng tạo ra, tại đây chúng tôi sẽ xác định giá trị nội tại của doanh nghiệp và đưa ra các giá mua, bán phục vụ các nhà đầu tư giá trị


- GIÁ TĂNG ĐỘT BIẾN: Là cổ phiếu có giá tăng từ 6 - 10% trong ngày. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường, nếu có nhiều cổ phiếu tăng đột biến chứng tỏ thị trường đang khả quan.

+ GIÁ GIẢM ĐỘT BIẾN: Là cổ phiếu giá giảm từ 6 - 10% trong ngày. Nếu có nhiều cổ phiếu giảm đột biến chứng tỏ thị trường đang giai đoạn bi quan.

+ KHỐI LƯỢNG TĂNG ĐỘT BIẾN: Là cổ phiếu có khối lượng tăng bất thường so với giao dịch hàng ngày, thường cổ phiếu nằm trong danh mục này đang giai đoạn phân phối hoặc vừa break out khỏi xu hướng hiện tại.

- KHỐI LƯỢNG GIẢM ĐỘT BIẾN: Là cổ phiếu có khối lượng giảm bất thường so với giao dịch hàng ngày, cổ phiếu nằm trong danh mục này đang giai đoạn tích lũy hoặc vừa khởi nguồn một xu thế mới (tăng, hoặc giảm).

- CỔ PHIẾU VÙNG ĐỈNH: Qua quan sát và phân tích chúng tôi sẽ đưa ra danh mục cổ phiếu đang ở vùng đỉnh để các nhà đầu tư nếu đang sở hữu nó cần theo dõi sát sao để có hướng giải quyết hợp lý. Cổ phiếu vùng đỉnh là cổ phiếu có giá đắt tương đối so với giá cổ phiếu đó cách đó 14 phiên giao dịch, cổ phiếu vùng đỉnh có thể bứt phát lên một đỉnh mới hoặc có thể lao dốc tạo đáy mới.

- CỔ PHIẾU VÙNG ĐÁY: Chúng tôi sẽ đưa ra danh mục cổ phiếu đang ở vùng đáy để các nhà đầu tư nếu đang sở hữu nó hoặc chuẩn bị giải ngân thì cần theo dõi đặc biệt để có hướng giải quyết . Cổ phiếu vùng đáy là cổ phiếu có giá rẻ tương đối so với giá cổ phiếu đó cách đó 14 phiên giao dịch, cổ phiếu vùng đáy có thể giảm thêm một nhịp hoặc có thể đang tích lũy để bứt phá.

- KIẾN THỨC:

+  Cập nhật các phương pháp đầu tư, đầu cơ của những trader nổi tiếng thế giới cũng như Việt Nam họ đã thành danh (nổi tiếng, mang tiếng, thành công, thất bại) để các nhà đầu tư từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

+  Nơi có đầy đủ các kiến thức về phân tích cơ bản, từ sơ cấp đến cao cấp

+ Phân tích cơ bản: Cập nhật các kiến thức về phân tích cơ bản để nhà đầu tư có thể nhìn xuyên thấu giá trị của doanh nghiệp


+ Update những tiểu xảo, những cách thức đầu tư hàn lâm đang và đã diễn ra trong quá khứ, hiện tại để chúng ta có quyết sách hợp lý trong tương lai


B. Nền tảng hoạt động:

GIACOPHIEU.COM là nhà cung cấp dữ liệu phân tích hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng là người đầu tiên cung cấp đến các nhà đầu tư bản phân tích thị trường dựa theo chuẩn mực quốc tế, hệ thống kiến thức đầu tư, đầu cơ chứng khoán một cách khoa học và chuyên nghiệp.


Thị trường trường khoán Việt Nam ngày càng tiếp cận gần hơn các chuẩn mực thị trường chứng khoán thế giới, nhu cầu sử dụng thông tin nhanh nhạy, đa dạng. Dữ liệu chính xác và kịp thời là điều thiết yếu. Chính vì thế GIACOPHIEU.COM sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.


GIACOPHIEU.COM đang xây dựng cơ sở dữ liệu và các bộ chỉ báo phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản để đưa ra các tín hiệu khuyến nghị mua, bán theo thị trường, theo ngành nghề và chi tiết đến từng mã cổ phiếu. Các bộ chỉ báo này đã được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trên các thị trường chứng khoán phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc với các bộ chỉ số NASDAQ , EURO STOXX ,Nikkei, Hang Seng.